Fashion Show 2007 by V…S…

17มิ.ย.08

สืบเนื่องมาจากได้ดูสถิติการเยี่ยมชม blog ของตัวเองแล้วพบว่ามีคนเข้ามาชมด้วยการค้นหาคำว่า Victoria Secret เลยไม่รู้ว่ามาเจอ blog ผมเค้สจะผิดหวังหรือป่าวเพราะมันแปลได้หลายความหมายนะชื่อนี้ แปลไม่ดีมีเหนื่อยหลังบ่ายสอง

ก็เลยนึกขึ้นได้ว่าตอนไปเที่ยวเมืองจันคราวที่แล้วเมื่อสงกรานต์ที่ผ่านมานั้น โทรทัศน์ที่พักรับได้ไม่กี่ช่องดังนั้นฃ่วงที่เมียและลูกหลับตอน บ่าย ตัวพ่อจึงทำอะไรไม่ได้มากไปกว่าการดูทีวี ช่องโปรดคือละครอินเดียเรื่อง มหาภารตะ ดูจนต้องไปซื้อ VCD มาดูต่อเพราะสนุกมาก กับ special effect ที่เทพประทานมา

และก็บังเอิญไปกดโดนเอา Fashion TV เข้าจังหวะเหมาะด้วยนั่นคือการนำเอาภาพการแสดง Fashion Show ที่ยอดที่สุดในโลก Show หนึ่งนั่นคือ Victoria Secret Fashion Show ปีที่ผมได้ดูคือปี 2007

เค้าทำออกมาดีกมากครับเริ่มจากนางแบบที่มาเดิน คือเท่าที่รู้ใครได้รับเชิญมาเหมือนได้รับเหรียญทอง Olympic ครับว่าระดับโลก แล้วนะคือผมเดาว่า ไม่จ่ายตังกูก็มา ถ้าเป็น Victoria Secret Show

นางแบบแต่ละคนจะถูกถ่ายทำตั้งแต่รวมตัวก่อนออกเดินทาง เพราะจะต้องใส่ชุดเหมือนกัน นั่งเครื่องชั้นเทพ รถรับส่งพร้อม เครื่องแต่งกายระหว่างรอ show ระดับขั้นสูงสุด ดังนั้นแต่ละคนจะถูกเรียกว่า Angel ครับนอกจากนี้ยังออกอากาศทางช่อง CBS โดยมีนักร้องชื่อดังมาแสดงเช่น spice girls, seal(สามี ไฮดี้ คลุม) และ Will.i.am

นางแบบที่มาอย่าให้กล่าวมีคร่าวดังนี้ Adriana Lima , Alessandra Ambrosio, Heidi Klum, Miranda Kerr, Selita Ebanks, Izabel Goulart, Karolina Kurkova และ Marisa Miller และแต่ละคนเดินได้ เฉิดฉายมากครับผมดูเพลินเล้ยยยยยยยยยยยยย

ที่เด็ดที่สุดคือนางแบบแต่ละคนเค้าจะมีท่าเดินที่ โดดเด่น ไม่เหมือนกันแม้แต่คนเดียว โดยเฉพาะท่าหันกลับ นี่โอ้ยดูกันเคลิ้มเลย

ให้จุใจไปดูที่

http://theblemish.com/2007/11/the-victorias-secret-fashion-show-2007/

http://theblemish.com/2007/11/victorias-secret-fashion-show-2007-part-2/

ให้เต็มที่ตามไปดูแบบเคลื่อนไหวได้ที่ http://www.youtube.com

สุดท้ายอยากเกิดมาตัวดำก็เพราะอิจฉา Seal นี่แหละที่ได้ภรรยาเป็น Heidi Klum คนเดิน Finale

Advertisements


No Responses Yet to “Fashion Show 2007 by V…S…”

  1. ให้ความเห็น

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: